ปกป้องผิว

6 ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ปกป้องและอ่อนโยน

แดดเมืองไทยร้อนแรงเบอร์นี้ ไหนจะมลภาวะอีก ทำสิวขึ้นจนท้อ จะเลือกกันแดดสักตัว ก็กลัวแพ้จนสิวเห่อ แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวเป็นสิว เข้าใจผิวแพ้ง่าย และให้การปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างอ่อนโยนนั้นอย่างที่ผิวหน้าต้องการนั้นก็มีอยู่ วันนี้เรารวบรวม 6 ครีมกันแดดสำหรับผิวเป็นสิวและแพ้ง่าย ใช้ดีน่าโดน มาแนะนำกัน 

พอเป็นสิวหลายคนก็หลีกเลี่ยงที่จะไม่ใช้กันแดด เพราะกลัวสิวอุดตัน แต่รู้ไหมว่ามลภาวะและอากาศที่ร้อน จะยิ่งทำให้เชื้อสิวทำงานได้ดีขึ้น เพื่อป้องการผิวหน้าเราจากแสงแดดและปัจจัยภายนอกแล้ว กันแดดจึงสำคัญมาก ถ้าเลือกใช้ให้ตรงสภาพผิว อาการแพ้อื่นๆ ก็จะไม่ตามมากวนใจแน่นอน 

 

5 ครีมกันแดดใช้ดี น่าโดน ปกป้องอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

1. NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++

 

Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++

 

ครีมกันแดดสูตรนี้ คือดีไม่ไหวสามารถกันได้ทั้งแดด UVA และ UVB มี SPF50+ PA+++ ที่สำคัญยังเก่งกล้ากับแสงสีฟ้าในแสงแดด รวมถึงหน้าจอคอมและสมาร์ทโฟนอีกด้วย ถ้าเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่ต้องกลัวแพ้หรือเห่อแดง เพราะมีแร่ธาตุกว่า 84 ชนิดที่ช่วยลดปัญหาสิว คนที่กังวลเรื่องสิว หรือมีผิวแพ้ง่าย สบายใจได้เลย จะว่าไปแล้วในราคาเท่านี้ แต่อัดแน่นส่วนผสมแบบจัดเต็มแบบที่ยังไม่มีใครให้ได้มากกว่านี้ ถือว่าคุ้มค่าดีต่อผิวหน้าและเงินในกระเป๋า อยากแนะนำให้พกไว้เพราะไม่ว่าจะแสงแบบไหน ก็ทำให้เกิด ฝ้า กระ ที่รักษายาก ใครลองแล้วจะรู้ว่าเนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ทาปุ๊ปก็เมคอัพต่อได้เลย  

  • เกลือหิมาลายัน ที่มีแร่ธาตุ 84 ชนิด ลดปัญหาสิว 
  • BLUE LIGHT effect protection ป้องกันแสงสีฟ้าที่มาจากแสงแดด และหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือ
  • UVA Protection UVB Protection ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดวัน ไม่มัน ไม่เยิ้ม
  • Anti-Pollution ปกป้องผิวจากมลภาวะมากมายรอบตัว ฝุ่น ควัน

คุมมันกันทั้งแสงแดดและแสงสีฟ้า พร้อมลดปัญหาสิวได้ในหลอดเดียว ควรค่าแก่การครอบครองเป็นที่สุด

 

 

2. NIVEA Sun Protect & Sensitive

 

NIVEA Sun Protect & Sensitive

 

สำหรับครีมกันแดดสูตรนี้ ดีต่อใจสำหรับผิวเป็นสิว อุดตันง่าย และผิวแพ้ง่ายบอบบาง กันแดดได้ถึง SPF50+ PA+++ สูตร Makeup melt-free สำหรับผิวแพ้ง่าย คนเป็นสิวถูกใจสิ่งนี้ เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน มี L-carnitine ที่ช่วยลดความมันยาวนาน** ได้ถึง 86%+ พอหน้าไม่มัน ก็ไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้แล้วไม่ต้องกลัวเป็นสิวเพิ่ม และแน่นอนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงเลย ส่วนสาวๆที่ชอบแต่งหน้าถูกใจแน่ๆ เพราะกันแดดตัวนี้ไม่ทำให้เมคอัพมันเยิ้ม ทาทุกวันก่อนแต่งหน้า ไม่ว่าลุคไหน สายฝอ หรือ สายเกา ก็ให้ผ่าน

 

 

3. Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Milk

 

Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Milk

 

ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวเป็นสิวบอบบางแพ้ง่าย ปกป้องแสงแดดและมลภาวะ แต่คงความชุ่มชื้นให้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 35 PA+++ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมเพราะมีเทคโนโลยี Aqua Booster เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้นอีกด้วย 

 

 

4. Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++ 8g

 

Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++ 8g

 

ครีมกันแดดสูตรน้ำปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% สามารถใช้ได้ทุกวัน ออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอ สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว ทั้งผิวแพ้ง่าย เป็นสิว หรือผิวเด็ก ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง สามารถใช้ทาก่อนลงเมคอัพด้วยไม่ทิ้งคราบบนผิวหน้าได้

 

 

5. LA ROCHE-POSAY Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+

 

LA ROCHE-POSAY Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF50+

 

ครีมกันแดดสำหรับคนผิวบอบบางระคายเคืองแพ้ง่าย ไวต่อแดดเหมาะกับผิวมัน เป็นสิวง่าย เนื้อเจลบางเบาช่วยคุมความมันบนใบหน้าปราศจากพาราเบนและน้ำหอม เป็นอีกตัวที่ปกป้องผิวจากอินฟราเรดและมลภาวะ กันน้ำ ไม่ทิ้งคราบ แต่หากต้องแต่งหน้าด้วย ให้ลองใช้ตัวที่มี make up base ในตัวจะดีกว่า

 

 

6. Biore UV Barrier Me Mineral Gentle Milk SPF50 PA+++

 

Biore UV Barrier Me Mineral Gentle Milk SPF50 PA+++

 

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่าย ปกป้อง อ่อนโยน 7 Plus ให้คุณมั่นใจ อ่อนโยนต่อผิวไม่เติมสี พาราเบน และ Chemical UV Absorber เป็นครีมกันแดดที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว และไม่ก่อให้เกิดสิวบนผิวหน้าป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ กระ ฝ้าและจุดด่างดำ มลภาวะอย่าง PM2.5, UVA, UVB, Blue Light , ฝุ่น, ควันรอบๆ ตัว

 

ไม่ว่าแต่ละวัน เพื่อนๆ จะเจอกับมลภาวะและแสงแดดมากน้อยแค่ไหน ก็อย่าลืมใช้กันแดดเป็นประจำทุกวันกันด้วยนะ ยิ่งตอนนี้ มีครีมกันแดดเพื่อผิวเป็นสิวและแพ้ง่ายออกมาให้เลือกแล้ว มาปกป้องผิวอย่างอ่อนโยนให้แข็งแรงไปด้วยกันเลย

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น

บทความมาใหม่

หมวด ปกป้องผิว

5 ครีมกันแดดคุมมัน

ปกป้องผิว

4 พ.ค. 65

รวม 5 ครีมกันแดดคุมมันสุดปัง แดดแรงแค่ไหน ก็ไม่มีเยิ้ม

“ครีมกันแดด” ตัวช่วยสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามในการปกป้องเป็นประจำทุกวัน แต่จะเลือกกันแดดแบบไหนที่ไม่ทำให้ผิวยิ่งมันเยิ้ม และที่สำคัญต้องเกลี่ยง่าย สบายผิว เพื่อให้สาวๆพร้อมลุยอย่างมั่นใจในทุกกิจกรรม วันนี้แอดมินรวม 5 ครีมกันแดดสุดปัง ใครผิวมันต้องไปตำเลย

6 ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ทั้งปกป้อง และอ่อนโยน

ปกป้องผิว

15 มี.ค. 65

6 ครีมกันแดดใช้ดี น่าโดน ปกป้องอย่างอ่อนโยน สำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

แดดเมืองไทยร้อนแรงเบอร์นี้ ไหนจะมลภาวะอีก ทำสิวขึ้นจนท้อ จะเลือกกันแดดสักตัว ก็กลัวแพ้จนสิวเห่อ แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ

ปกป้องผิว

17 ก.พ. 64

6 ครีมกันแดดแบบซองในเซเว่นก็มีขาย ปรับผิวขาวใสสู้แดด

ช่วงนี้ทั้งฝุ่นทั้งแดด แม้หลายคนจะไม่ได้ออกไปไหน แต่ “ครีมกันแดด” เป็นสกินแคร์ที่เราทุกคนต้องพกติดตัวไว้ ย้ำเลยว่าของมันต้องมี! เพราะแสงแดดไม่ได้มาพร้อมความหมองคล้ำ ยังทำให้เกิดฝ้าและริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย หากละเลยการดูแลไปนานๆ กว่าผิวหน้าจะกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง อาจช้ำใจหนักเพราะต้องใช้เวลามากกว่าเดิม

ครีม กันแดด ทา หน้า

ปกป้องผิว

20 ก.พ. 63

รีวิวครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุดกับผิวหน้าเรา!!

ทุกๆ วัน เราต้องเจออากาศร้อนจนหน้ามันเยิ้มเหมือนซ้อมตกนรกตลอดเวลา แดดยังแรงจนหน้าขึ้นฝ้าอีกต่างหาก วันนี้เลยจะมารีวิวว่าครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด และเหมาะกับผิวเรา

ปกป้องผิว

8 ต.ค. 62

วิธีดูแลตัวเองและบำรุงผิวให้เนียนหอม จนแฟนชอบ อยากปิดจ๊อบ

สำหรับสาวๆ ที่มั่นใจกับแฟนหนุ่มคนนี้แล้ว แต่ผู้ยังไม่ยอมปิดจ๊อบซักที วันนี้เลยมีทริคเล็กๆ มาแนะนำ บอกเลย ใครทำครบ 3 ข้อนี้ แฟนปิดจ๊อบขอแต่งงานแน่นอนจ้า

ปกป้องผิว

26 พ.ย. 62

ไม่เหี่ยว ไม่แก่ แค่ทา กันแดด

เพราะแสงแดด อันตรายต่อผิว ไม่อยากมีผิวแก่ก่อนวัย เหี่ยวย่น หย่อนยาน ทากันแดดกันนะจ๊ะ

ปกป้องผิว

26 พ.ย. 62

ปกป้องผิวจากแสงแดด ตัวการทำ ผิวแก่

ไม่อยากแก่ ก็แค่ปกป้องผิว ด้วยวิธีการง่ายๆ 6 ข้อ

ปกป้องผิว

26 พ.ย. 62

เลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับผิว ผิวก็สวยได้ง่ายขึ้น

การเลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิว ช่วยทำให้ครีมกันแดดทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผิวก็สวยได้ง่ายขึ้นด้วยนะจ๊ะ

ปกป้องผิว

26 พ.ย. 62

ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น บอกลาปัญหา หน้ามัน แค่ 4 สเต็ป

ความร้อน แสงแดด นอกจากจะทำร้ายผิวแล้ว ยังทำให้ผิวหน้ามีความมันเยิ้มแทบจะทอดไข่ได้เลยทีเดียว ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้าแล้ว แทนที่จะสวยกลับหมอง

ปกป้องผิว

26 พ.ย. 62

บอกลาปัญหา ผิวไหม้เสีย จากแสงแดด

ปัญหาผิวไหม้เสียจากแสงแดด ผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถแก้ไขได้